Họp Mặt Ban Điều Hành Bà Mẹ Công Giáo Hạt Đức Tánh.

Thứ năm - 23/07/2020 23:57
Họp Mặt Ban Điều Hành Bà Mẹ Công Giáo Hạt Đức Tánh.


hình ảnh

Theo chương trình và nội quy sinh hoạt của Hội Bà Mẹ Giáo Phận Phan Thiết, hôm nay ngày 24.7.2020, tại Giáo xứ Thánh Tâm, ban điều hành giới Hiền Mẫu của 17/23 giáo xứ về tham dự họp mặt, thảo luận nhiều chương trình sinh hoạt sắp tới.


Lúc 8giờ, các bà mẹ vào nhà xứ chào thăm cha quản xứ Giuse, ngài cũng là cha đặc trách giới Hiền Mẫu Giáo Hạt Đức Tánh. Những tấm hình lưu niệm trước Nhà thờ và đài Đức Mẹ.

Đến 8g30, nghi thức khai mạc tại Hội trường. Sau phần kinh hạt, ban trị sự Giáo hạt triển khai chương trình hành hương Tàpao tháng 8 dành cho giới Hiền Mẫu giáo phận, chương trình sinh hoạt dịp lễ thánh Mônica quan thầy. Ngày 23.8, sẽ tổ chức Đại Hội Bà Mẹ Hạt Đức Tánh tại Nhà thờ Võ đắt. Các giáo xứ tổ chức sinh hoạt mừng lễ vào ngày 27.8. Ban điều hành bà mẹ các giáo xứ cũng báo cáo những sinh hoạt của mình trong năm qua.

Lúc 10giờ, cha Giuse đến ban huấn từ và cùng thảo luận các chương trình sinh hoạt của giới trong tương lai.

Đến 11g30, mọi người dùng bữa cơm đậm tình gia đình.

Ước mong ban điều hành bà mẹ các giáo xứ vắng mặt hôm nay: Gia huynh, Gia an, Tánh linh, Mêpu, Sùng nhơn, Đakai, sẽ hiện diện đông đủ trong các sinh hoạt chung những lần gặp gỡ sắp tới.

Với truyền thống sinh hoạt gắn bó, các chị em hội CBMCG hạt Đức Tánh luôn chịu khó học hỏi, tạo mối liên kết giao lưu thân thiện, đoàn kết giữa các chi hội, nâng cao nếp sống đạo đức. Nhờ đó, đời sống tâm linh của các hội viên ngày càng được thăng tiến hơn.

Ước gì các chị em luôn là những người mẹ hiền trong gia đình, là những tấm gương sáng trong giáo xứ và là những chứng nhân đức tin sống động giữa lòng đời hôm nay.

Thanh Minh

 

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây