Mồng 3 Tết, Đức cha Giuse dâng lễ tại Nhà thờ Nước trời

Thứ ba - 28/01/2020 01:14
Mùa Xuân Hạnh Phúc Tại Nước Trời

hình ảnh

Mai vàng nở rộ mừng năm mới
Đào hồng khoe sắc đón xuân sang.
Trai gái cười vui mừng đón Tết
Trẻ già hoan hỉ đón xuân sang”.

Mùa Xuân về, vạn vật như sinh sôi này nở, tươi tắn hơn bao giờ hết, lòng muôn người cũng dường như tươi trẻ lại, khi cảm nhận một niềm niềm hạnh phúc tuôn trào trong tâm hồn…

Cách riêng, tại Giáo họ Nước Trời, mùa Xuân năm nay còn hạnh phúc và tươi vui hơn nữa, vì có sự hiện diện trân quý đầy yêu thương của Đức cha Giuse - Giám mục Giáo Phận Phan Thiết, Cha Tổng đại diện, cha Thư ký Tòa Giám mục trong thánh lễ ngày Mồng Ba Tết, ngày lễ cầu Mùa, ngày Thánh Hóa Công Ăn Việc Làm trong Năm mới.

Sau lời chào mừng và chúc Tết của đại diện giáo họ, các em thiếu nhi đã dâng lên Đức cha, quý cha, quý tu sĩ và cộng đoàn những vũ khúc vui nhộn mừng ngày Tết. Tiếp đến, Đức cha Giuse đã “lì xì” đầu năm cho các em, cũng như chúc Tết cộng đoàn hiện diện một Năm Mới bình an và hạnh phúc trong tay Chúa.

Kết thúc thánh lễ, mọi người cùng tập trung phía trước sân giữ xe, để Đức cha Giuse làm phép xe và các phương tiện di chuyển.

Ước mong với sự hiện diện của Đức cha Giuse, ơn thánh Chúa sẽ tuôn đổ xuống trên Giáo họ Nước Trời trong Năm Mới này, để cuộc sống của bà con sẽ bớt đi những lao đao và vất vả như năm vừa qua...BTTGH Nước Trời

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây