Tĩnh Tâm Linh Mục Hạt Hàm Thuận Nam

Thứ tư - 07/09/2022 03:17
TĨNH TÂM LINH MỤC HẠT HÀM THUẬN NAM

Sáng nay, thứ tư ngày 07/09/2022, quý cha trong Giáo Hạt đã tề tựu về giáo xứ Hòa Đông, để cùng nhau tham dự ngày tĩnh tâm định kỳ theo từng Giáo hạt.

Như thường lệ, là sự gặp gỡ thân tình của anh em linh mục, với sự hiện diện của cha Hạt trưởng, cha Tổng đại diện và các anh em. Tiếp đến là khai mạc giờ lần chuỗi Mân côi, suy niệm Tin mừng, Chầu Thánh Thể, và lãnh nhận Bí tích hòa giải. Phần trao đổi mục vụ với tình hình sinh hoạt các Giáo xứ, và hướng đến ngày hành hương Đức Mẹ Tà-pao, ngày 01/10 cho những anh chị em có hoàn cảnh đặc biệt. Giáo xứ Hòa đông, một địa chỉ mới mẻ, với cơ sở vật chất đang dần được định hình và phát triển. Con số các gia đình là 150, với 600 nhân khẩu. Một Giáo xứ là đệ huynh của Giáo xứ Hiệp Tân, và là cháu ngoại của Giáo xứ Hòa vinh. Khung cảnh hữu tình và tương lai đầy hứa hẹn. Mong sao có nhiều tấm lòng giúp đỡ cho cha xứ và anh chị em ở nơi này, sớm hoàn thành những ước mơ tốt đẹp, mà Thiên Chúa luôn yêu thương và đồng hành.

Bữa cơm với những món ăn dân dã đã khép lại ngày tĩnh tâm, mến chúc quý cha luôn tràn trề hồng ân từ Thiên Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giu-se.BTTGH
 

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây