Trại hè thiếu nhi Giáo xứ Thọ Tràng

Thứ hai - 03/08/2020 03:02
Trại hè thiếu nhi Giáo xứ Thọ Tràng

hình ảnh

Trong sự quan tâm đặc biệt đến các em thiếu nhi trong giáo xứ, như đã trở thành truyền thống hằng năm cứ mỗi dịp hè về, cha chính xứ, cha phó xứ, quý sơ, các anh chị huynh trưởng giáo lý viên lại tổ chức ngày Hội Trại Hè cho các em sinh hoạt vui chơi.

Đến hẹn lại lên sáng ngày 30/07/2020, lúc 06h30, các em đã tập trung đầy đủ trước sân nhà thờ xứ để dự lễ khai mạc ngày Hội Trại Hè 2020. Tâm tình với các em trong lễ khai mạc với chủ đề "Gieo mầm tin yêu" của ngày hội trại, cha chính xứ đã nói đến sự quan tâm của quý cha, quý sơ, quý anh chị giáo lý viên và các hội đoàn đối với các em, đặc biệt là Hội các bà mẹ lo lắng cho các em có buổi ăn trưa chắc chắn là sẽ ngon miệng. Ngài mong muốn các em mang lấy Chúa Giêsu là mầm tin yêu, là cội nguồn của niềm vui của hạnh phúc... hãy yêu mến Chúa, sống tín thác vào Chúa và hãy mang Chúa đến cho mọi người bằng cuộc sống đơn sơ ngay lành của các em.

Hy vọng qua ngày Hội Trại Hè hôm nay các em có được niềm vui ngập tràn, học hỏi được nhiều điều bổ ích và với giờ chầu Thánh Thể các em sẽ được gần Chúa được Chúa yêu thương nhiều hơn như lời Người đã phán: Cứ để các trẻ nhỏ đến với Thầy - Mc 10, 14

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây