Giáo Xứ Thuận Nghĩa - Ngày Họp Mặt Giới Trẻ

Chủ nhật - 26/06/2022 20:18
Giáo Xứ Thuận Nghĩa Ngày Họp Mặt Giới Trẻ

hình ảnh

Sáng Chúa nhật, ngày 26/06/2022, là ngày họp mặt của các bạn trẻ trong Giáo xứ, với sự tham gia của các bạn trẻ đến từ các Giáo xứ : Tầm Hưng, Thọ tràng, Vinh lưu, Phú Lâm và Vinh An. Có tất cả 270 tham dự viên trong ngày hội ngộ và giao lưu.


hình ảnh

Đồng hành với các bạn trẻ là quý cha xứ, cha phó, quý thầy, quý nữ tu, HĐMV Giáo xứ, các BMCG cùng với các ban điều hành giới trẻ. Chương trình được khai mạc vào lúc 9 giờ 00 sáng Chúa nhật. Cha xứ Thuận Nghĩa ban huấn từ khai mạc, và chương trình tiếp nối với những trò chơi vận động, thi đố vui giáo lý, viếng Thánh Thể, văn nghệ sinh hoạt giao lưu…các bạn trẻ hăng say và nhiệt thành, tham gia hết mình như đang cùng nhau hiệp hành trên con đường mang tên Giê-su. “Hãy theo Thầy”, lời mời gọi của Đức Ki-tô luôn âm vang trong cõi lòng mỗi người trẻ, giữa một xã hội đầy dẫy những cám dỗ của xác thịt, hưởng thụ và vô cảm. Giới trẻ được mời gọi để sống sạch, và sống có ý nghĩa cho cuộc sống của những người Ki-tô hữu.


Một ngày khép lại với những niềm vui của: gặp gỡ, lắng nghe và ra khơi cùng với Đức Ki-tô là vị Thầy duy nhất cho cuộc đời của các bạn trẻ.

Thay lời kết xin trích lời kinh của Thánh Nữ Têrêsa Hài Đồng Giê-su diễn tả một ý rất hay là:

Đừng để điều gì làm cho bạn xao xuyến
Đừng để điều gì làm cho bạn sợ 
Mọi sự điều qua đi, Thiên Chúa không thay đổi 
Kiên nhẫn sẽ được tất cả 
Ai có Thiên Chúa, người ấy chẳng thiếu gì 

Chỉ có Thiên Chúa, là đã đủ.”

Hẹn gặp lại nhau năm sau, các bạn nhé! 

BTTGX.

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây