Thánh lễ Ban Bí tích Thêm Sức tại Giáo họ Nước Trời

Chủ nhật - 08/01/2023 23:49
Thánh lễ Ban Bí tích Thêm Sức tại Giáo họ Nước Trời
 
2cf98c315a8582dbdb9445

Vào lúc 18g00 chiều thứ Sáu (06.01.2023), Giáo họ Nước Trời hân hoan chào đón Đức cha Giuse Đỗ Mạnh Hùng - Giám mục Giáo phận Phan Thiết, đến thăm và trao ban phép Thêm sức cho 22 em thiếu nhi trong giáo họ.
Đồng thời, cũng trong thánh lễ này, giáo họ cũng dâng lời tạ ơn Thiên Chúa nhân kỷ niệm 05 năm thành lập (2018 - 11/4 - 2023).Cùng đồng tế với Đức cha Giuse có cha Phêrô - Quản nhiệm giáo họ Nước Trời, cha Phêrô - phụ tá Quản lý giáo phận, cha Phêrô - Phó xứ Tầm Hưng, cha Giuse - Phó xứ Vinh Phú, đông đảo tu sĩ nam nữ, giáo dân trong và ngoài giáo họ.

Ngay sau bài giảng, các em đã cùng với cộng đoàn lặp lại lời tuyên xưng đức tin khi chịu phép Rửa tội. Tiếp đến, Đức Giám mục đặt tay trên các em qua lời nguyện thánh hiến, để chính Chúa Thánh Thần ngự xuống tràn đầy tâm hồn và biến đổi đời sống các em. Cuối cùng, Đức Giám mục ghi ấn tín Chúa Thánh Thần trên trán các em, để các em trở thành những chứng nhân loan báo Tin mừng cho tha nhân trong cuộc sống hằng ngày.

Sau lời nguyện Hiệp lễ, ông Chủ tịch HĐMV giáo họ đã dâng lời tri ân Đức cha, quý cha, quý Tu sĩ nam nữ và cộng đoàn dâng Chúa, đã đến hiệp dâng thánh lễ cầu nguyện cho giáo họ, cách riêng cho 22 em ngày hôm nay đón nhận hồng ân Chúa Thánh Thần ngự xuống trong tâm hồn.Kết thúc thánh lễ, Đức cha và quý cha cùng chụp hình lưu niện với các em Thêm sức tại bậc Tam cấp cung thánh, cũng như chia sẻ bữa cơm ấm cúng tại khuôn viên nhà xứ.

Xem hình 
BTT Giáo họ Nước Trời

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây