Cầu nguyện cùng Đức Giáo Hoàng ngày 15.4.2023

Thứ sáu - 14/04/2023 04:30


Cầu nguyện cùng Đức Giáo Hoàng – Tông Đồ cầu nguyện.

Cùng Chúa Giêsu buổi sáng


Con cảm tạ Chúa vì ngày sống mới này trong sự Phục Sinh của Người. Thiên Chúa mời gọi chúng ta loan báo đời sống của chúng ta với niềm hân hoan. "Anh em hãy đi khắp tứ phương thiên hạ, loan báo Tin Mừng cho mọi loài thọ tạo" (Mc 16,15). Cách con đối xử với mọi người xung quanh sẽ là chứng tá tuyệt vời, hoặc cũng có thể là lời bác bỏ Tin Mừng. Mọi hành động của con đều có giá trị cả. "Nền sinh thái học hội nhất cũng được tạo nên từ những nghĩa cử đơn giản mỗi ngày, qua đó chúng ta phá vỡ lý luận của bạo lực và ích kỷ." (ĐGH Phanxicô).
 Lạy Cha chúng con....

Cùng Chúa Giêsu trong ngày

Dừng lại trong buổi chiều này, chúng ta cùng nhau cầu nguyện cho việc chấm dứt mọi cuộc chiến tranh trên toàn thế giới; và bởi đó, mỗi chúng ta, với những hành động trong đời sống của mình, cần thúc đẩy hòa bình. "Không có gì là không thể đối với Chúa, cũng không phải là không thể ngăn chặn một cuộc chiến không có hồi kết. Một cuộc chiến mà mỗi ngày đặt ra trước mắt chúng ta những cuộc tàn sát dữ dội và sự tàn ác tàn bạo đối với những thường dân không có khả năng tự vệ" (ĐGH Phanxicô). Hãy bắt đầu lại các hoạt động của con với ý định hành động cách tử tế.

Cùng Chúa Giêsu buổi tối

Con đặt ngày sống của con hôm nay trước mặt Chúa. Như Đức Maria, con ghi nhớ và cầu nguyện với Chúa về những việc Người đã làm trong con và qua bàn tay con. Con có thể cũng như Mẹ nhận ra hoạt động của Thiên Chúa là hạ bệ những ai quyền quý và nâng cao những ai bé nhỏ? Con cầu xin Chúa thứ tha nếu con không noi gương đức khiêm nhường của Mẹ Maria. Con quyết tâm trở nên khí cụ hòa giải trong tay Thiên Chúa. Kính mừng Maria....
 

Nguồn tin: Chuyển ngữ: Nhóm Bạn Đường Linh Thao

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây