Cầu nguyện cùng Đức Giáo Hoàng ngày 25.4.2023

Thứ hai - 24/04/2023 04:38



Cầu nguyện cùng Đức Giáo Hoàng – Tông Đồ cầu nguyện.

Cùng Chúa Giêsu buổi sáng


Chào buổi sáng! Con mỉm cười, tạ ơn và dâng lên Chúa những gì tốt nhất của con, cũng như những gì cần được Người chữa lành. Con là môn đệ của Đấng đã yêu trước và được sai đi làm việc với Ngài và giống như Ngài. “Họ sẽ nhân danh Thầy mà trừ quỷ, họ sẽ nói các ngôn ngữ mới. Họ sẽ cầm rắn trong tay” (Mc 16,17-18). Là môn đệ của Chúa Kitô, con được kêu gọi trở thành người xây dựng vương quốc bình an và tình yêu của Người trong cuộc sống hàng ngày. “Trở thành môn đệ đích thực của Chúa Giêsu ngày nay, có nghĩa là ta chấp nhận đề xuất phi bạo lực” (ĐGH Phanxicô).
Lạy Cha chúng con...

Cùng Chúa Giêsu trong ngày

Buổi chiều hôm nay, chúng con cùng nhau cầu nguyện, để nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria biến đổi tâm hồn của tất cả con cái Mẹ thành tâm hồn bình an như trái tim Chúa Giêsu Con Mẹ. “Chúng con hãy cùng nhau cầu nguyện, tin tưởng vào lòng thương xót của Thiên Chúa có thể thay đổi tâm hồn, và vào sự chuyển cầu từ mẫu của Nữ Vương Hòa Bình, hiệp nhất tinh thần với các tín hữu trên toàn thế giới” (ĐGH Phanxicô). Con ở lại một lúc để cầu nguyện, nguyện xin Chúa cho nạn bạo lực chấm dứt trên thế giới, và sau đó con quay trở lại các hoạt động hàng ngày của mình.

Cùng Chúa Giêsu buổi tối

Con hồi tưởng lại ngày sống hôm nay, và nhớ lại những điều tốt đẹp Chúa đã ban cho con. Con chiêm ngắm gương sáng của Thánh Marcô và xin Ngài cầu bầu. Con có phải là sứ giả của hòa bình không? Con đã sống đủ sâu theo Tin mừng của Chúa Giêsu là tin mừng giải trừ kẻ quyền thế và đem lại niềm vui cho người hiền hòa chưa? Con nguyện xin Chúa sự tha thứ nếu con đã phung phí những cơ hội đối thoại và tình huynh đệ, và con xin ơn hy vọng luôn biết cách tìm ra những con đường hòa bình. 
Kính mừng Maria...
 

Nguồn tin: Chuyển ngữ: Nhóm Bạn Đường Linh Thao

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây