Cầu nguyện cùng Đức Giáo Hoàng ngày 16.4.2023

Thứ bảy - 15/04/2023 05:13


Cầu nguyện cùng Đức Giáo Hoàng – Tông Đồ cầu nguyện.

Cùng Chúa Giêsu buổi sáng


Con bắt đầu ngày mới với trái tim rộng mở với Thiên Chúa của Hòa Bình và với muôn ơn lành Người tặng ban cho chúng con. "Bình an cho anh em ! Như Chúa Cha đã sai Thầy, thì Thầy cũng sai anh em." (Ga 20, 21). Con cảm thấy đâu là nơi Chúa sai con đến? Hãy biến lối sống của con nên lối sống của hòa bình và lòng trắc ẩn. Chúng ta hãy cùng cầu nguyện với ĐGH: "Chúng ta hãy cầu xin ơn cảm nghiệm sự cần thiết của lòng xót thương, chỉ bằng cách này ơn cứu độ của Chúa mới hoạt động trên chúng ta" (ĐGH Phanxicô).
 Lạy Cha chúng con....

Cùng Chúa Giêsu trong ngày

Hãy dành một giây phút trong ngày sống để quay trở lại với cõi lòng mình. Hôm nay, ai là người con đã có thể phục vụ? Hãy cầu nguyện với ĐGH: "Con cầu xin cho hết thảy mọi người gia tăng lời cầu nguyện cho hòa bình và từ đó họ được can đảm để nói lên rằng hòa bình thực sự là có thể. Và để những nhà lãnh đạo chính trị biết sẵn sàng lắng nghe tiếng nói của những người nghèo, họ mong muốn hòa bình và không còn xung đột leo thang." Phục vụ là nền tảng của hòa bình. Con hãy làm mới lại những hy sinh để mọi người trên toàn thế giới biết đối đãi với nhau như những anh chị em.

Cùng Chúa Giêsu buổi tối

Lạy Chúa, con tận hưởng sự hiện diện của Người và con cầu xin Chúa những món quà từ bình an của Chúa. Con nhìn lại ngày sống của con: con có kinh nghiệm được quà tặng của Chúa Thánh Thần không? Con có tín thác vào điều đó không? Con xin Chúa ơn tha thứ vì những do dự và nghi ngờ của con. Con cầu xin ơn tăng trưởng trong đức tin, để con có thể "chạm" như Tôma đã từng chạm vào tình yêu của Chúa.
 Kính mừng Maria...
 

Nguồn tin: Chuyển ngữ: Nhóm Bạn Đường Linh Thao

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây