Cầu nguyện cùng Đức Giáo Hoàng ngày 18.5.2023

Thứ tư - 17/05/2023 05:54


Cầu nguyện cùng Đức Giáo Hoàng – Tông Đồ cầu nguyện.

Cùng Chúa Giêsu buổi sáng


Con dâng lời tạ ơn Chúa vì món quà ngày sống mới Ngài đã ân ban. Con lắng nghe Lời Chúa hôm nay: “Ít lâu nữa, anh em sẽ không còn trông thấy Thầy, rồi ít lâu nữa, anh em sẽ lại thấy Thầy.” (Ga 16, 16). Chúa Giê-su loan báo Ngài sẽ về với Chúa Cha, đồng thời mời gọi con luôn tin tưởng. Lạy Chúa, xin cho con biết củng cố đức tin của mình mỗi ngày và phó thác cuộc đời dưới sự hướng dẫn của Chúa Thánh Thần.
 Lạy Cha chúng con...

Cùng Chúa Giêsu trong ngày

Bước thứ 8 trong Đường Con Tim nói rằng: "Trách nhiệm của Giáo Hội là phục vụ con người trong Giáo Hội chứ không phải mưu ích cho chính mình. 'Giáo Hội' mang ý nghĩa ở chỗ mọi người cùng phục vụ lẫn nhau mà không có một ngoại lệ nào." Lạy Chúa, Chúa là nền tảng giữ chúng con giữa một thế giới đang bị sự chết làm tổn thương. Tuy nhiên, Ngài không bảo chúng con phải khép mình lại, mà biết mở ra với nhu cầu của tha nhân. Con tiếp tục cầu nguyện cho sứ mạng truyền giáo của các phong trào trong Giáo Hội.

Cùng Chúa Giêsu buổi tối

Lạy Chúa, Lời Chúa hôm nay dạy rằng “Anh em sẽ lo buồn, nhưng nỗi buồn của anh em sẽ trở thành niềm vui”. Thực là một món quà quý giá dành cho con! Nhưng phận người nhiều yếu đuối, con thường hay sầu khổ bởi sự tồn tại mong manh của mình trên thế gian này. Ngày hôm nay, Lời Chúa đánh động con rằng đôi khi con đã không sống trong niềm vui khi biết rằng mình đang được Thiên Chúa yêu thương. Lạy Chúa, xin cho Lời Chúa thấm sâu vào lòng con, để con cảm nghiệm được niềm vui đích thực của Chúa.
 Kính mừng Maria...
 

Nguồn tin: Chuyển ngữ: Nhóm Bạn Đường Linh Thao

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây