Cầu nguyện cùng Đức Giáo Hoàng ngày 11.5.2023

Thứ tư - 10/05/2023 05:40


Cầu nguyện cùng Đức Giáo Hoàng – Tông Đồ cầu nguyện.
Cùng Chúa Giêsu buổi sáng


Con bắt đầu ngày mới với lòng biết ơn vì sự sống này, cùng dâng bản thân và tất cả những thứ con có lên cho Chúa. Hôm nay, con muốn sống lời Tin Mừng: “Hãy ở lại trong tình yêu của Thầy” (Ga 15,9-11). “Hãy ở lại trong Chúa để tìm thấy can đảm từ bỏ chính mình, từ bỏ những tiện nghi, những không gian hạn chế và vùng an toàn của chúng ta, để bước vào biển khơi những nhu cầu của tha nhân và làm chứng tá Kitô giáo của chúng ta trên thế giới” (ĐGH Phanxicô). Lạy Chúa, trong các hành động của con hôm nay, xin cho con luôn hiệp nhất với tình yêu của Chúa. 
Lạy Cha chúng con...

Cùng Chúa Giêsu trong ngày

Đường Con Tim nhắn nhủ rằng: "Vì chính chúng ta đã được hưởng lợi từ lòng thương xót của Thiên Chúa, chúng ta có thể gửi trao nó cho tha nhân. Đó là sự đáp trả của chúng ta đối với tình yêu của Người dành cho ta. Chúng ta vượt ra khỏi biên giới hữu hình của Giáo hội, bởi vì ở đâu có lòng trắc ẩn, ở đó có Thần Khí của Thiên Chúa. Chúng ta đoàn kết về mặt tinh thần với tất cả những tín hữu các truyền thống tôn giáo khác nhau, những người cũng hành động theo Thần Khí này và luôn tìm cách để xoa dịu nỗi đau khổ của những người yếu đuối nhất." Con nguyện ở lại trong Tình Yêu của Chúa Giêsu để học cách yêu thương người khác, đặc biệt là những người đang đau khổ mà con gặp hôm nay.

Cùng Chúa Giêsu buổi tối

"Hãy ở lại trong tình yêu của Ta." Lạy Chúa, đêm nay, Chúa bảo với con một lần nữa về tình yêu của Người và mời gọi đoàn con ở lại với Người. Liệu con đã dành hết tâm trí để ở lại cùng Chúa trong mọi khoảnh khắc, trong những lúc khó khăn và trong công việc hàng ngày chưa? Xin giúp con kiên trì cầu nguyện và yêu thương anh chị em mình.
 Kính mừng Maria... 

 

Nguồn tin: Chuyển ngữ: Nhóm Bạn Đường Linh Thao

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây