Dự Tu Hàm Tân Tham Dự Khóa Huấn Luyện Định Kỳ Lần Thứ Tám

Dự Tu Hàm Tân Tham Dự Khóa Huấn Luyện Định Kỳ Lần Thứ Tám
Sáng Chúa nhật ngày 26/02/2017, có 40 bạn Dự Tu từ các giáo xứ trong giáo hạt Hàm Tân tề tựu về Giáo xứ Phục Sinh tham dự khóa huấn luyện định kỳ lần thứ tám

Dự Tu Hàm Tân Tham Dự Khóa Huấn Luyện Định Kỳ Lần Thứ Tám

Sáng Chúa nhật ngày 26/02/2017,  có 40 bạn Dự Tu từ các giáo xứ trong giáo hạt Hàm Tân tề tựu về Giáo xứ Phục Sinh tham dự khóa huấn luyện định kỳ lần thứ tám.

 

hình ảnh

 

Cha Stephano Bùi Vi Thành đặc trách mục vụ ơn gọi Hạt Hàm Tân, trẻ trung, dí dỏm, vui tươi, hăng say, nhiệt tình chăm lo cho các Dự Tu thật tận tình chu đáo. Nhờ vậy, các em đã tham dự khóa huấn luyện đầy đủ và sốt sắng.

Giờ chầu Mình Thánh Chúa khởi đầu ngày gặp gỡ, sau khi nghe Lời Chúa, các bạn thinh lặng cầu nguyện với Chúa Giêsu Thánh Thể. Cha Stephano chia sẻ chủ đề: Tiên Vàn, Hãy Tìm Kiếm Nước Thiên Chúa và Sự Công Chính của Ngài...". Bên Chúa trong giờ phút đạo đức cùng với lời kinh, lời hát, các bạn được thắp lên ngọn lửa yêu mến nhiệt thành theo con đường Ơn gọi dâng hiến.

Sau khi đón nhận phép lành, các bạn vui vẻ sinh hoạt qua những trò chơi vui nhộn.

Cha đặc trách gặp gỡ ban giáo huấn cùng những lời dặn dò tâm huyết theo kinh nghiệm hành trình ơn gọi của ngài.

Sau khi chụp hình lưu niệm, anh em dùng bữa trưa với nhau thật ấm cúng. Mọi người ra về đem theo niềm vui và bình an của ngày gặp gỡ. Hẹn gặp lại nhau dịp tháng ba sắp đến.

Dự Tu Hàm Tân